ตัดผมตอนท้อง

บ้านไหนถือบ้างคะ เรื่องการตัดผมตอนท้อง ตอนนี้ท้องได้15+3 w ผมยาวจะถึงก้นแล้วค่ะ รู้สึกลำบาก อยากตัดผมสั้นมาก แต่เคยได้ยินบ้างคนบอกว่า โบราณถือไม่ให้ตัดผมตอนท้อง มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ตัดสั้นค่ะ รู้สึกรำคาญ ก็ไม่เห็นว่าจะมีอะไรนะค่ะ🤔😊