ตอนนี้ได้ตั้งท้องจะ4เดือน แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านไหนตั้งท้องได้4เดือนแล้วค่ะ เหนเพศกันยังค่ะ

ตอนนี้ได้ตั้งท้องจะ4เดือน แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ
148 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตั้งแต่4 เดือนค่ะ น้องไม่หนีบเลย 😂

หมอไม่ได้ดูให้เลยจ้า บอกว่ารอให้ชัดๆค่อยดู

บ้านนี้รู้เพศตอน18weeksค่ะน้องอ้าขาเลยได้เห็น

บ้านนี้18+1 wยังไม่รู้เพศเลยคะ รอซาวด์ 10ตุลา 😍

4เดือนเหมือนกันค่ะ หมอนัด 5นี้ค่ะ รุ้เพศ เลย

19w ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ ลุ้นๆค่ะคุณแม่

เห็นตอน17wค่ะ ลูกชายค่ะอ้าให้แม่เห็นเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวครั้งแรกตอน5เดือนเห็นเพศเลยค่พ

4 เดือนเหมือนกันคะ พึ่งไปซาวมา ได้ผู้ชายคะ

บ้านนี้7เดือนยังไม่รู้เลยค่ะน้องหนีบ😅😅