อาหารเช้า ที่เหมาะสำหรับคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน แล้วควรระวังการรับประทานอะไรบ้าง

ตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนแล้วค่ะ แต่ไม่ทราบว่าควรรับประทานอาหารประเภทใดที่ส่งผลดีต่อเด็กในท้อง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานปกติค่ะ และเพิ่มกล้วยนมไข่ต้มทุกมื้ออาหาร ทานผลไม้เป็นย่อยของวัน