ตอนนี้ได้ตั้งท้องจะ4เดือน แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านไหนตั้งท้องได้4เดือนแล้วค่ะ เหนเพศกันยังค่ะ

ตอนนี้ได้ตั้งท้องจะ4เดือน แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ
148 ตอบกลับ

ตอนซาวด์4เดือน หมอบอกว่าเป็นเพศหญิง70%ค่ะ

4 เดือน 13 วันค่ะ เห็นทั้งจู๋ทั้งไข่เลยค่ะ

บ้านนี้เป็น ผญ จ้า รู้ตั้งแต่16วีคค่าาาา

ตอนนี้ 4 เดือนแล้วคร่า เห็นเพศตอน 13 week ค่ะ

บ้านนี้32วิคแล้ว..น้องยังไม่ให้ดูเลยค่ะ

จะ6เดือนเเล้วยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้31วีคแล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลย

ตรวจnipt ตอน13สัปดาห์ค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ^^

4เดือนค่ะ เห็นทั้งจู๋เห็นทั้งใข่ 😊

เรา6เดือนแล้วยังไม่รุ้เพศเรยค่ะ😟