แม่ๆท่านไหนแตกเดือนธันวาบ้างคะทักทายกันคะ

บ้านไหนตั้งชื่อน้องใว้บ้างแล้วคะ บ้านนี้ยังไม่เลือกไม่ถูกเลย พ่อชื่อ ต. ส่วนแม่ ก . น้องเป็นเด็กหญิงจร้า 🤗🤗พี่สาวชื่อมัดไหม แม่จะตั้งชื่ออะไรให้คล้องจองกัน# บ้านไหนมีชื่อเก๋ๆช่วยแนะนำไหมเอ่ย😄#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ตั้งชื่อลูกสาวว่าไรกันบ้างน้อ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ