ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่

บ้านไหนตั้งครรภ์แล้วฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่กันบ้างค่ะในขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ ...อันตรายต่อลูกในท้องไหม.

88 ตอบกลับ

หมอแนะนำให้ฉีดค่ะ​ แต่อายุครรภ์ต้องอยู่ในไตรมาสที่​ 2​ ขึ้นไปนะ

ไม่เป็นอันตรายหรอกค่ะ มีแต่ผลดี เราก็ฉีดไปแล้ว ฉีดบาดทะยักด้วย

ฉีดทุกคนคะ ไม่อันตรายถ้าอันตรายหมอไม่ฉีดให้แน่นอน อย่ากังวล

บ้านนี้ฉีดตอน4เดือนจ้า ไม่อันตรายค่ะ ตอนนี้น้องคลอดแล้วจ้า

ไม่มีอันตรายต่อในครรภ์ลูกค่ะ วันนี้เราก็เพิ่งไปฉีดมา

บ้านนี้ฉีดค่ะ คุณหมอสั่งฉีดเองค่ะ ไม่มีอันตรายค่ะ

ฉีดจ้า ไม่อันตรายจ้า ถ้าอันตรายหมอจะฉีดทำไมละจ้ะ

บ้านนี้ฉีดแล้วคะ คุณหมอฉีดให้ไม่อันตรายนะคะ

ฉีดค่ะ เพิ่งฉีดมาวันที่20เมษา คนท้องฉีดฟรีค่ะ

บ้านนี้ฉีดตอน 19 w ค่ะ คุณหมอบอกไม่มีอันตรายค่ะ