ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่

บ้านไหนตั้งครรภ์แล้วฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่กันบ้างค่ะในขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ ...อันตรายต่อลูกในท้องไหม.

88 ตอบกลับ

ฉีดค่ะ คุณหมอให้ฉีด แต่ปกติก็ฉีดทุกปีอยู่แล้ว

5y ago

ค่าาา

บ้านนี้ฉีดไปเรียบร้อยคะ คุณหมอบังคับให้ฉีด

ฉีดเข้ากล้ามเนื้อคะไม่ได้ฉีดเข้าเส้นเลือด

เขาเเนะนำให้ฉีดค่ะ.เพราะคนตั้งครรถ์เสี่ยง

ฉีดค่ะ ไม่เป็นอันตรายต่อน้องในครรภ์แน่ค่ะ

ก่อนฉีดหมอไม่บอกอะไรหรอคะ ว่าฉีดเพราะอะไร

ตามที่คุณหมอเเนะนำเลยคะไม่ฉีดอันตรายกว่า

พึ่งได้ฉีดตอนใกล้คลอด 5วันละคะยังบวมยุเลย

แม่บ้านนี้ก็ฉีด สรุปเป็นไข้หวัดอยู่3วัน

ปกติจ๊ารับวัคซีนตามที่คุณหมอจัดให้จ๊า