ปวดท้อง

บ้านไหนตั้งครรภ์7เดือนแล้วมีอาการเจ็บท้องตึงๆแน่นๆกันไหมค่ะ บ้านนี้เจ็บท้องช่วงบริเณชายซี่โครง ตึงๆแน่นๆบอกอาการไม่ถูก ทำยังไงดีค่ะถึงหาย

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนจากนั่งเป็นนอน จากนอนเป็นเดินอะไรก็ได้สลับๆกันไปค่ะ ท้องตึงปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็น

เป็นอาการปกติจ้า แนะนำให้นอนพักจ้า ถ้านั่งนานๆ จะเจ็บได้ง่าย