ท้องเเล้วขี้เกียจ ง่วงบ่อย

บ้านไหนตั้งครรภ์ 9-10 วีคแล้วง่วงนอนบ่อย ขี้เกียจมั่งคะ รู้สึกไม่อยากทำอะไรเลยมีเเต่อยากนอนอยากนั่งอยู่เฉยๆอย่างเดียวเห้ออ มีวิธีจัดการกับปัญหานี้ยังไงมั่งคะ ?

2 ตอบกลับ

ฝืนค่ะ แต่ยากหน่อยนะค่ะ บ้านนี้ก็เปนค่ะ

5y ago

ฝืนมากเลยค่ะตอนนี้เเต่ดีที่ยังมีสามีคอยช่วยเเละเข้าใจ ❤️