น้ำหนักตอนซาวกับตอนคลอดต่างกันไหม

บ้านไหนตอนซาวwสุดท้ายกับตอนคลอดน้ำหนักลูกเพิ่มขึ้นกว่าตอนซาวบ้างค่ะ ถ้าเพิ่ม เพิ่มเยอะไหม บ้านนี้ซาวตอน37+5 น้ำหนักได้2600นัดผ่า 39+2 กลัวน้ำหนักน้องจะน้อยกว่าเกณฑ์ค่ะ รู้สึกกังวนมากค่ะ พยายามกินเยอะๆตามที่หมอบอกแล้ว

2 ตอบกลับ

ยังไงก็3โลกว่าๆแน่นอนคะ​ 😊ไม่ต้องกังวลจ้า