18+2

บ้านไหนดิ้นเเล้วบ้าง บ้านนี้ดิ้นหลังทานข้าวเย็นกับก่อนนอน ดิ้นเก่งมาก. บ้านอื่นดิ้นบ่อยกว่านี้มีมั้ย

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่ 16wค่ะ ดิ้นบ่อยมากจนเรากังวลว่าลูกเป็นอะไรหรือเปล่า ตอนนี้ได้20wแล้วค่ะ ยังดิ้นเก่งเหมือนเดิม

บ้านนี้ดิ้นตอนอาบน้ำ กินข้าว แล้วก็ตอนแม่กำลังเคลิ้มหลับจ้า เหมือนรู้ว่าแม่จะงีบ ดิ้นปลุกใหญ่เลย

18 w ยังไม่มีความรุ้สึกเลยค่ะแม่😂 นานๆจะเหมือนมีอะไรเคลื่อนในท้องนิดหน่อย

ยังไม่ดิ้นเรยค่ะ.. อายุครรภ์18สัปดาห์กับ5วันค่ะ ท้องที่2ค่ะ

ดิ้นบ่อยมากคะเพราะน้องแฝดเวลากลางคืนจะถี่ๆหน่อย

ทั้งดิ้นทั้งถีบจนอิแม่จุกเลยค่ะ