หนูดิ้นเก่งนะ

บ้านไหนดิ้นเก่งบ้างค่ะ กี่week กันแล้วค่ะ??บ้านนี้ 25weeks 5day จ้า

หนูดิ้นเก่งนะ
92 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบดิ้นตอนกลางคืนดึกๆยิ่งดิ้นแรง บางคืนทำเอาอีแม่ไม่ได้หลับได้นอน 😆

20 weeks 5 day จ้าดิ้นเก่งเหมือนโดยเฉพาะตอนกินข้าวเส้ดถีบแรงมากถีบสองทีที่เหลือตอด

23+5.ดิ้นเบาๆ​ พอรู้สึกนะคะ​ แต่ดิ้นบ่อยค่ะ​ โดนเพาะอิ่มกับหิว​ ดิ้นหนักมาก

ตอนนี้23weekน้องยังตอดตุ้ปๆยุเลยคะ ยังไม่ดิ้นดุ้กดิ้กแรงๆสักทีเลยคะ😢😢

5y ago

ใช่คะ เหมือนเลื่อนหรือหมุนตัวบางครั้งเฉยๆเองคะ

21 สัปดาห์วันนี้ค่ะ ยังดิ้นไม่ค่อยเก่งเลย สัมผัสได้เบาๆแต่ไม่บ่อย

บ้่านนี้25สัปดาห์6วันค่ะ ดิ้นเก่ง โดยเฉพาะเวลาที่ได้นั่งรถ

20 วีค ดิ้นเก่งมากเลย ยิ่งตอนที่แม่คุยกับปะป๋านะดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้ก้ดิ้นเก่งค่ะ22weekค่ะได้ลูกชาย แม่ได้ลูกสาวลูกชายค่ะ

5y ago

21week1day ดิ้นจนแม่ไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลยคะ

บ้านนี้ 36W แล้วจ้า ดิ้นเก่งและแรงมาก ใกล้แตกแล้ว😊😊

บ้านนี้25w1d ดิ้นเก่งเหมือนกันจ้า โดนปลุกตี1ตี2ทุกคืนเลย