หนูดิ้นเก่งนะ

บ้านไหนดิ้นเก่งบ้างค่ะ กี่week กันแล้วค่ะ??บ้านนี้ 25weeks 5day จ้า

หนูดิ้นเก่งนะ
92 ตอบกลับ

25+5เหมือนกันจร้า ดิ้นเก่งมาก วิ่งเปงสนามเด็กเล่นเลย

5y ago

ตอนนี้30weeksแล้วจ้า

37 วีคค่ะ ดิ้นเก่ง ดิ้นตลอดเวลา จนแม่เหนื่อยแทน 😅😅😅

29w3วันกลางคืนกับเช้ามืดนี่คึกตลอดดิ้นปลุกทุกวัน😁

28W+ดิ้นเก่งมากแต่แม่นี่นอนยากมากค่ะอึดอัดมากค่ะ

25 w 2 d ดิ้นเก่งมากค่ะ ดิ้นเกือบทั้งวัน ลูกชายค่ะ 😍

30w ค่ะ ดิ้นเก่งมาก กลางคืน4-5ทุ่มยังดิ้นอยุเลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ดิ้นเก่ง

บ้านนี้25+6ค่ะดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะได้ลูกสาว

22วีค6วันคะ ดิ้นทีแม่เสียวลงจิมิเลยคะ

17+6,ดิ้นเก่งมากจ้า ช่วง4ทุ่ม ทุกวันเลย

บ้านนี้ดิ้นเก่งเหมือนกัน 27w3d แล้วจ้า