การให้นมแม่เด็กแรกเกิด

บ้านไหนคุณแม่ให้นมผงสลับกันกับนมแม่บ้างคะ แม่บ้านนี้น้ำนมออกน้อยมากเลยมีตัวช่วยอะไรดีๆบ้างคะ 🥹

1 ตอบกลับ

พยายามให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆนะคะ ดื่มน้ำเยอะๆ กินอาหารบำรุงน้ำนม เราก็น้ำนมน้อยเหมือนกันค่ะ แต่ก็พยายามอยากให้ลูกกินนมแม่ให้นานที่สุด เราให้นมลูกได้ 2ปี ก็ไม่มีน้ำนมแล้วค่ะ เลยหยุดให้ค่ะ