สอบถามทีค่ะบ้านไหนคุณแม่เป็นโรคเลือดจางบ้างคะกลัวมีปัญหาต่อลูกมากเลยค่ะ

บ้านไหนคุณแม่เป็นโรคเลือดจางบ้างคะกลัวมีปัญหาต่อลูกมากเลยค่ะเพราะเราเป็นเลือดจาง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคะทานอาหารที่มีธาตุเหล็กและกินยาบำรุงเลือดที่หมอให้มาคะเจาะเลือดเตรียมคลอดผลเลือดปกติโอเครดีคะตอนนี้คลอดน้องได้12วันแล้วคะ

ทานอาหารดีๆค่ะ สู้ๆ