แม่ผมร่วงน้องได้3เดือนกว่า บ้านไหนเป็นบ้างคะ

บ้านไหนคุณแม่ผมร่วงบ้างคะ น้องได้3เดือนกว่าผมแม่เริ่มร่วง

2 ตอบกลับ

ร่วงหนักมากแม่ กวาดๆรวมกันเหมือนได้อีกหนึ่งหัวเลยจ้าาา🤣😅

1y ago

ทางนี้ไม่กล้าหวีผมเลย กว่าลูกจะโตผมแม่จะหมดหัว😂