บ้านไหนคุณแม่ผมร่วงบ้างคะ

บ้านนี้ลูกเข้า3เดือนผร่วงเยอะมากเลยค่ะ..ร่วงจนไม่อยากหวีผมเลย...แล้วมันจะหยุดร่วงไหมคะ..หรือมีวิธีไหนบ้างที่จะทำให้ร่วงน้อยลงค่ะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนแซมพูอาจช่วยได้ค่ะ แล้วรอหย่านมก็ซื้ออาหารเสริมมากิน