แม่ๆทีมสิงหา

บ้านไหนคลอดแร่วบ้างค่ะ มีวิธีไหนเร่งคลอดแล้วได้ผลบ้างค่ะ บ้านนี้อยากแตกแล้วค่ะ อึดอัดมาก?

47 ตอบกลับ

กำหนด27สค คลอดธรรมชาติ7สคค่าา บ้านนี้คิดว่าที่คลอดเร็วเป็นเพราะเดินเยอะค่ะ ก่อนคลอดไปเดินห้างสามสี่วันติดเลย

บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอด15สิงหาคะ แต่มีเจ็บเตือนบ้างแล้วอาจเป็นเพราะเดินบ่อย แล้วก็ยังทำงานอยู่

บ้านนี้กำหนดคลอด14สิงหาจ้า แต่เริ่มมีอาการปวดท้องเตือนมาเลื่อยๆแล้วจ้า น่าจะเร็วๆนี้

บ้านนี้21สิงหาจ้าา กลางเดือนเลย อยากเห็นหน้าลูกเร็วๆจังค่ะ ตื่นเต้นมาก ท้องแรกค่ะ😊😊

อึดอัดมากๆเหมือนกันคะ​ อาการเจ็บปวดมาหลายอย่างเลย😂 กำหนดผ่า13สิงหา​ นับวันรอแล้วคะ

12สิงหา ยังไม่มีอาการเลยค่ะ อยากแตกเตมทีแล้วค่ะ แม่นอนลำบากมาก

บ้านนี้กำหนดคลอด 5 สิงหา แต่น้องออกมาตั้งแต่วันที่ 10 กค แล้วคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 20 สิงหา แต่คลอดก่อนกำหนดไปแล้ว ตอน9กรกฎาค่ะ

5y ago

สู้ๆนะคะ คลอดตามกำหนดยังไงก็ดีกว่าค่ะ😊😊😊

บ้านนี้39แล้วค่ะยังไม่คลอดเลย อยากเห็นหน้าเต็มทีแล้วค่ะ

กำหนด 11 สิงหา แต่แม่ความดันสูง ผ่าคลอดจ้า 26 กค ที่ผ่านมา