เดือนธันวาคม

บ้านไหนคลอดเดือนธันวาบ้างคะ

86 ตอบกลับ

25 ธ.ค ค่ะ รอหาชุดซานต้ากับซานตี้แล้ว ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ รอลุ้นมากๆ

29 ธค คร้า แล้วแม่ๆแต่ระคน ได้ ลูกสาวหรือ ลูกชาย คร้า บอกกันหน่อย

บ้านนี้ค่ะ คุนแม่กำหนดคลอด 31. กะว่าจะคลอดวันที่1

ไม่ได้คลอดค่ะแต่เป็นกำลังใจให้

15 ธันวาค่ะ อาจจะก่อน เพราะนัดผ่า

1 ธ.ค. จ้า น้องแอบไม่ให้เห็นเพศ

บ้านนี้กำหนดคลอด 2 ธันวาค่ะ

บ้านนี้ค่ะ กำหนดคลอด 17 ธ.ค.

14ธันวา ลูกชายจ้า

บ้านนี้ 24 ธันวาค่ะ