คลอดเดือนกรกฎา​

บ้านไหนคลอดเดือนกรกฎา​บ้างค่ะ ขอมือหน่อยค่ะ😊😊

คลอดเดือนกรกฎา​
108 ตอบกลับ

บ้านนี้14กรกฎา แต่วันนี้มีมูกเลือดออก แต่ไม่เยอะ คุณแม่ๆคิดว่าไงบ้างคะท้องแรก ขอคำแนะนำด้วยคะ

4y ago

ขอบคุณคะ

ของเรา 24 ก.ค. ค่ะ // ท้องแม่ใหญ่และกลมมาก น้องหนักเท่าไหร่แล้วคะ ขอให้คลอดง่ายๆค่ะแม่

15 กรกฎาคม ผู้หญิงจร้า มาแตกใกล้คลอดเลยแม่ เซ็งเลย😁 คนแรกผู้ชาย ท้องเนียนกริบ

บ้านนี้14ก.ค.จ้า ท้องแหลมและเริ่มเป็นแผนที่แล้วด้วย ผู้ชายจ้า😁

18 กรกฎาคมค่ะ ท้องแข็งเข้าโรงบาล1รอบ เจ็บเตือน1รอบ ☺️☺️😆

บ้านนี้หมอกำหนดคลอด13ก.ค แต่แอบแตกเรียบร้อยแร้วจ้า14มิ.ย.

4y ago

ผ่าหรือคลอดธรรมชาติคะแม่

ท้องกลมสวยมากเลยค่ะ อีกอึดใจเดียวก็จะเจอเบบี๋แล้วนะคะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ ตื่นเต้นมากค่ะ​ 😊

8 ก.ค คะ เจ็บเตือนบ่อยมากๆ กลัวแอบแตกก่อนมากเลยคะ

4y ago

อาการคล้ายๆกันเลยคะแม่ บ้านนี้12ก.ค . เริ่มมีอาการคล้ายๆเจ้บเตือน มีเจ้บจิมิ มีเสียวไปที่หลีงนิดหน่อยคะ

กำหนดคลอด1กรกฎาคม จ้า. อยากแตกแย่แล้ว 😊

4y ago

หมอให้70•/• ว่าผู้หญิงจ้า

7ก.ค ค่ะ อึดอัดมากๆเลยค่ะตอนนี้36w+6

4y ago

ผู้หญิงค่ะ