กำหนดคลอด

บ้านไหนคลอดพฤศจิกายนบ้างค้ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด24-25พฤศจิกายนค่ะ ท้อง10วีคเเล้วค่ะ

5พฤศจิกาค้า ฝากครั้งแรก25ตุลา เลื่อนเยอะอยู่😂

5y ago

😊

ตอนนี้11 วีคค่ะ กำหนดคลอด พฤศจิกาเหมือนกัน

ตอนนี้8วิคค่ะเกิด29พฤศจิกายนค่ะ

เราคลอดเดือนวิงหาคมค่ะ ตื่นเต้นมาก

คลอด8พฤศจิกา ตอนนี้12w2d

6y ago

ท้องโตเท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ก็คลอด 8 พฤศจิกา เหมือนกันจร้า ท้อง 2

บ้านนี้12W คลอด11พย จ้า

10พฤศจิกายนจ้า

1-10พฤศจิกายนค่ะ

บ้านนี้ 8 พฤศจิค่ะ