กำหนดคลอด3ธันวาคม

บ้านไหนคลอดต้นเดือนธันวาคมบ้างคะ เป็นยังไงบ้างแล้ว

กำหนดคลอด3ธันวาคม
103 ตอบกลับ

31ธ.ค.ค่า ปวดเมื่อยตัวมากๆ นอนไม่ค่อยหลับ แต่ลูกดิ้นดีค่า

ไม่รู้จะเชื่อใครดีในใบซาวด์บอก23ธันวาแต่พยาบาลบอก20ธันวา

บ้านนี้35+4กำหนดคลอด7ธันวา. งง ทำไมกำหนดคลอดช้ากว่าแม่

4y ago

อ่อค่ะ

34สัปดาห์ทำไมกำหนดคลอด3ธันวาค่ะบ้านนี้35+6กำหนด4ธันวาค่ะ 🤔

4y ago

เท่ากันเลยค่ะ นี้ก็งง ทำไมไม่ตรงกัน

1ธันวา เจ็บเตือนแล้วหมอบอกใกล้แล้วให้เตรียมตัว😂

4ธันวาค่ะ เริ่มมีเจ็บเตือนมา3วันแล้ว ทำอะไรช้าลงมากค่ะ

บ้านนี้ นัด16ธันวา แต่เจ็บเตือนบ่อยมา แทบทุกวันเลย 34+4

3ธันวาคะ ปวดหลังมากเลย ปวดจิมิ เข้าห้องน้ำบ่อยด้วย

แม่บ้านนี้3 ธันวาเหมือนกันแต่ทำไมวีคไม่ตรงกันค่ะแม่

4y ago

กำหนด40week คือ17 ธันวาค่ะ แต่มีแนวโน้มคลอดก่อนกำหนด หมอเลยเลื่อนมาผ่า 38weekค่ะ

5ธันวาเจ็บหน่วงเวลาเดิน แต่ยังไม่มีอาการปวดเตือน