สอบถามเรื่องคลอดลูก

บ้านไหนคลอดก่อนกำหนดที่หมอบอกไว้บ้างมั้ยคะ บ้านนี้ลูกกลับหัวเรียบร้อยแล้วแต่ไม่มีอาการเหมือนคนอายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แม่กลัวเลยกำหนดคลอดมากก #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #firstbaby

1 ตอบกลับ

ตั้งสติค่ะแม่ มันไม่ได้เหมือนกันเป๊ะๆ

4y ago

ค่ะ อันนี้ทราบ อยากถามคนที่เคยมีประสบการณ์ปนะมานนี่ค่ะ