28​ สัปดาห์จ้า..

บ้านไหนขนาดเท่านี้บ้างจ้ะ.. ซาวล่าสุดน้อง1250กรัมแล้วจ้า

28​ สัปดาห์จ้า..
4 ตอบกลับ

เซาว์ดน้ำหนักลูกในครรค์ได้หรอกค่ะ

5y ago

อันนี้ไม่ทราบนะคะ ส่วนตัวฝากเอกชน แต่แม่บางคน ที่ฝากรัฐถ้าท้องมีความเสี่ยง ก็ซาวด์บ่อยหน่อย คงแล้วแต่คน แต่อย่างที่บอก ถ้าแม่ไม่สบายใจอย่างซาวด์อย่างละเอียด สามารถไปขอซาวด์เองที่คลินิคก็ได้ค่ะ เสียเงินหน่อยเพื่อความสบายใจ แต่ถ้าไม่คิดอะไรก็ตามรพ.เลยค่ะ