ขอดูเด็กกินนมแม่หน่อยคะ

บ้านไหนกินนมแม่บ้างคะ ขอดูหน่อยคะ จ้ำม้ำขนาดไหนแล้ว 1 m 11 d

ขอดูเด็กกินนมแม่หน่อยคะ
88 ตอบกลับ

อาติณคร๊าฟจะ2เดือนแล้วนมแม่ล้วนตัวเล็กแต่เนื้อแข็งปั๊กน้ำหนักดีหุ่นสูงยาวได้พ่อคร๊าฟ

บ้านนี้พึ่ง 1 ขวบ 27 วัน นมแม่ล้วนคะ น้ำหนักปามา 13 กิโลแล้วคะ

น้องปันปัน​ เด็ก​นมแม่​ 2​ เดือน​ 18​ วัน​ หนัก​ 6​ โล​แล้วค่ะ

น้อง1เดือน11วันเหมือนกันจ้า นมแม่ล้วน แต่จิ๋วแจ๋ว 😁

4y ago

น้ำหนึ่ง 10 วันค่ะ

1 เดือน นมแม่ล้วน สภาพนี้ เมานมแม่หนักมากกกก 😅😁

นมแม่จ้าตอน4เดือน ตอนนี้น้องได้5เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้11วันเองค่ะรอดูจะจ้ำม้ำแบบเขาบ้างไหม

น้องน้ำเหนือ 1 เดือน 21 วันนมแม่ล้วนจ้าา

2เดือน19วันค่ะ นมแม่ล้วน เข้าเต้าค่ะ

นมแม่อย่างเดียวมา4เดือนแล้วคับผม