นมผงเด็กเเรกเกิด

บ้านไหนกินนมตั้งแต่แรกเกิดบ้างค่ะ ลูกไม่ยอมกินจากเต้าเลย กินของอะไรดีที่สุด ขอคำแนะหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกก็ไม่เอาเต้าค่ะ ตอนคลอดกว่าน้ำนมจะมาเป็นอาทิตย์น้องเลยเอาแต่ขวด แม่เลยปั้มใส่ขวดให้กินค่ะ ทีแรกน้องกินนมผงs26 แต่ท้องอืดค่ะ หมอเลยแนะนำ Hi-Q comfort หรือ Enfa gentle care ค่ะ ช่วงแรกที่น้องกินนมผสมให้กินแบบมื้อไหนนมแม่ก็นมแม่ มื้อไหนนมผงก็นมผงไป แต่ตอนนี้นมแม่ล้วนแล้วค่า ปั้มจนเมื่อยกันไปเลยจ้า😅

คุณแม่ลองเปลี่ยนมาป้อนนมด้วยแก้วหรือช้อนดูนะคะ ค่อยๆให้น้องมาดูดเต้า นมแม่ยังไงก็ดีกว่าค่ะ

บ้านนี้กินทั้งนมแม่และนมผงคะ..เพราะน้องแฝด นมแม่เลยไม่พอคะ

6y ago

ช่วงเช้าน้องจะด้ายกินนมแม่คะ...พอบ่ายสลับคนละมื้อต้องดูที่ปริมาณน้ำนมที่ด้ายด้วยคะ

แนะนำให้ปั้มนมให้กินนะค่ะ นมแม่ดีที่สุด

แม่ไมาปั้มใส่ขวดให้กินล่ะค่ะ ลองดูค่ะ

กินของ Hi Q ค่ะสูตรใหม่ HiQ1plus super gold

บ้านนี้กินลูกแลคจ้า

6y ago

แบ่งให้กินยังไงคะ นมแม่กับนมผงให้กินสลับกันยังไง

ที่ปั้มเลยค่ะ