แม่บ้านไหนเปลี่ยนจากกินนมS26เป็นนมตัวอื่นบ้างคะ

บ้านไหนกินนมS26แล้วอ้วกตลอดบ้างคะบ้านนี้น้องกินทีไรอ้วกตลอดจับเรอแล้วก็ยังอ้วกอ้วกออกเป็นเม็ดๆเหมือนไม่ย่อยเป็นเกี่ยวกับนมไหมคะเวลาชงต่อเป็นให้น้ำอุ่นก็ละลายยากนมเป็นก้อนๆแต่น้องกินแล้วน้ำหนักขึ้นดีอึปกติติดแค่อ้วกเป็นเม็ดๆอยากเปลี่ยนนมให้น้องแต่แม่แฟนไม่ให้เปลี่ยน ปล.แม่แฟนเป็นคนเลี้ยง บ้านไหนเปลี่ยนนมให้น้องทานบ้างคะแนะนำนมหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินไฮคิวซุปเปอร์โกลค่ะ เปลี่ยนมาหลายนมมากแม่ S26 เอนฟา ดูแลค ตราหมี สุดท้ายมาจบที่ไฮคิวซุปเปอร์โกลค่ะ

ตอนให้น้องกิน นมละลายดีรึยังคะ

2y ago

น้อง2เดือนกว่ากำลังจะเข้า3เดือนค่ะให้กินครั้งละ2-3ออน