39+2กำหนดคลอด8ธันวา65

บ้านไหนกำหนดคลอดเมื่อไหร่คะบ้านนี้อีก4วันยังเงียบอยู่เลยอยากเห็นหน้าแล้ว

39+2กำหนดคลอด8ธันวา65
37 ตอบกลับ

ทางนี้กำหนดคลอดพรุ่งนี้ยังเงียบยุเลย😔😔

บ้านกำหนด20ธันวาคม แต่คลอดวันนี้ค่ะช่วงบ่าย

2y ago

ดีใจด้วยคะ

บ้านนี้7ธันวาค่ะ​ น้องยังเงียบอยู่เลย

13ธันวาคมค่ะ ปากมดลูกเปิดแค่1เซนเอง

กำหนดคลอด 7 ธ.ค. ค่ะเงียบมากเลยค่ะ🤣

2ม.ค. เจ็บเตือน สองสามครั้งแล้วค่ะ

9 ธันวาคม ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

ิ6ธันวาค่ะ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

8ธันวาเหมือนกันค่ะเงียบมาก

บ้านนี้กำหนดคลอด28ธันวาค่ะ