กำหนดคลอดพฤศจิกายน

บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างคะ บ้านนี้ 27 พ.ย ท้องยังไม่ออก แม่ๆออกกันยังเอ่ย ?

60 ตอบกลับ

ในใบอัลตร้าซาวด์บอก20เหมือนกันค่ะแต่ท้องไม่ออกเลย

5y ago

มีอาการไรไหมคะแม่

2 พ.ย ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ แต่ตอนกินอิ่มก็จะตึงๆ5555

5y ago

อาจจะเป็นเพราะราากายเราเองก็ได้จ้า. อย่ากังวลเลย. เดี๋ยวก็ใหญ่. พี่สาวเค้าปกติเป็นคนตัวเล็กมาก 5เดือนท้องไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้ 17 พ.ย. ค่ะ น้ำหนัก47 เอง ท้องไม่ออกเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้แอบกังวลเหมือนกันค่ะ 🤣

13 พย ค่ะ นน.ลงจาก 49 เหลือ 45 ทุกวันนี้ก็ยังกินได้น้อย

5y ago

แต่ท้องออกชัดมากค่ะแม่

26พ.ย. ท้องยังไม่ค่อยออกเมิ่ลกันค่ะ น้ำหนักลงด้วย

5y ago

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นแต่ท้องแบนมากเลยค่ะแม่

เริ่มออกบ้างแล้วค่ะ กำหนด 2 พฤศจิกายน ค่ะ

บ้านนี้18 w1dกำหนดคลอด9พ.ย. ยังไม่ตอดเลยค่ะ

18+4w ค้ะ ท้องออกนิดหน่อย กำหนดคลอด 6 พ.ย ค้ะ

15+1วีคค่ะ ท้องเล็กมาก กำหนดคลอด 21 พ.ย

4y ago

ทราบเพศยังจ้ะแม่

14+4 วีค แบนเหมือนกันคะแม่ แพ้ท้องหนักมาก

5y ago

บ้านนี้ดีที่แพ้แปปเดียวค่ะ