มีแม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างค่ะ

บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างค่ะ บ้านนี้กำหนด25ธันวารู้สึกตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ เตรียมพร้อมตลอดเวลากลัวเขาจะออกมาก่อนกำหนด #ท้อง2จ้า

2 ตอบกลับ

สอบถามคุณแม่หน่อยนะคะ กำหนดคลอด 25 ธันวาคมประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาวันที่เท่าไหร่คะเดือนอะไร เพราะแม่ท่านนี้นับจากประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายกำหนดคลอดวันที่ 25 ธันวาคมเหมือนกันคะแต่ว่าคุณหมอบอกว่ากำหนดคลอดวันที่ 6 มกราคม ก็เลยงงคะ

5y ago

ประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่12มีนาจ้า

25ธันวาเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นและลุ้นมาก เพราะเคยไปนอนยับยั้งการคลอดมาแล้ว แล้วนี่ไม่มีวี่แววเลยค่ะ คุณพ่อกับพี่ชายเค้าถามทุกวันเลย

5y ago

บ้านนี้คุณพ่อเขาบ่นตื่นเต้นทุกวันเลยค่ะ อยากเห็นหน้าเต็มทีแล้วค่ะ