กำหนดคลอด กรกฏา

บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมกันบ้างค่ะ มีอาการยังไงกันบ้างแล้ว น้ำหนักลูกเท่าไรกันแล้วค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด21กรกฎาคมน้ำหนัก1270จ้า

21 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 27ก.ค.ค่ะ เวลานอนเริ่มลำบากแล้วค่ะ กลางคืนต้องคอยตะแคงซ้ายขวาตลอด ไม่ค่อยได้หลับสนิท เวลาพลิกตัวก๊รู้สึกเจ็บไปหมด น้องโก่งตัวและดิ้นเก่งมากค่ะ เวลาแม่จะนอนน้องก๊ดิ้นตลอดเหมือนแกล้ง😊😊น้ำหนักน้องต้องรอดูวันที่5พ.ค.ค่ะ ส่วนน้ำหนักแม่ขึ้นมา8โลค่ะ เป็นคนตัวเล็กด้วย

5y ago

ใช่ค่ะ นอนลำบากมาก นอนหงายไม่ได้เหมือนกันค่ะ นอนตะแคงก๊นอนได้แป๊บๆต้องคอยพลิกตลอด แต่เวลาลูกดิ้นแม่มีความสุขมากค่ะ😄😄สู้ๆนะค่ะคุณแม่✌😊

7 กรกฎาคมคะ แม่ขึ้นมา9โลแล้วคะ น้ำหนักลูกน่าจะได้โลกว่าๆแล้ว นัดตรวจ10เดือนหน้าคะ. ** นอนไม่ค่อยจะหลับ ลูกดิ้นตลอดคะ ปวดเอวบ้าง ไม่บ่อย หนักไปทีร่างกายภายในจะร้อนผิดปกติคะ มันร้อนนอนไม่ค่อยได้คะ แปลกจริงๆ เต้านมก็ขยายเพิ่มขึ้นอีกด้วยคะ ท้องก็ดูออกแล้วคะป่องละ 🤰🎈♥️🌹

5y ago

เปนเหมือนกันเรยจ้ากลางคืนร้อนนอนไม่หลับเรย มาหลับตอนจะเช้าตื่นสายกินข้าวสายไปอีก

7ก.ค.ค่ะ น้ำหนักยังไม่มั่นใจไม่ได้ซาวบ่อย แต่ดิ้นที่นึงจุกมากโดยเฉพาะกลางคืนบิดตัวเก่ง เดียวนี้ดิ้นท้องปูดข้างนึง ดิ้นเก่งมาทั้งวันจนขี้เกียดนับลูกดิ้นแล้ว555 น้ำหนักแม่ขึ้นมา10โลแล้ว😭

5y ago

จ้า ตัวใหญ่แน่เรยค่ะ

ของบ้านนี้23กรกฏาคมค่ะ เริ่มนอนลำบาก ดิ้นเก่งมากในตอนกลางคืน ยังไม่ทราบเพศน้องเลยค่ะ ซาวล่าสุดเห็นเเต่เเขนกับขา คุณเเม่ตัวเล็กค่ะ น้ำหนักน้องยังไม่ถึง1,000เลยค่ะ

5y ago

บำรุงเยอะๆนะคะ

วันนี้จี๊ดๆตรงท้องซ้ายแปล้บๆ แป้บนึง เป็นอะไรไหม รึมดลูกขยาย. เรากรกฏาคม ลูกไม่รุ้เท่าไรเลย หนที่แล้วซาว840ตอน26วีค5วัน

5y ago

ยังไม่ทราบเลยค่ะ ตรวจวันที่3พคนี้

บ้านนี้6กรกฏาคมจร่าน้ำหนักน้องยุที่1180กรัมแร้วค่ะ29วีคแร้ว นอนหงายไม่ค่อยได้เรยค่ะอึดอัดมากๆ

5y ago

😘😘😘😍😍😍

บ้านนี้ย้ายไปฝากคลินิกเขาไม่บอกเลยคะ ตอนฝาก รพ เอกชน เขาบอกทุกเดือน งงมากบอกแค่น้ำหนักตามเกณ

5y ago

ถามเรยจ้าแม่ ไหนๆก็เสียเงินแล้ว

คลอด27กรกฏาจ้าดิ้นดีมาก27วีคน้ำหนักขึ้น2โลแม่เดิมแม่อ้วนอยู่แล้วค่ะหมอบอกไม่ต้องซีเรียส

5y ago

น้อง1129กรัมแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 12กรกฎาคะ เป็นลูกแฝด คนนึงหนัก 1,400 อีกคนหนัก1,300 คะ ไม่แน่ใจว่าแตกก่อนรึป่าว อิอิ

5y ago

ดีจังค่ะ ได้แฝดเรย

บ้านอื่น เจ็บชายโครงมั้ยค่ะ บ้านนี้เวลาดิ้นที หรือจามที เจ็บชายโครงแปลบๆมากเลย

5y ago

บ้านนี้นอนหงายไม่ค่อยดิ้นเรยจ้า ถ้านอนตะแคงถีบจนรู้สึกตื่นเรย