กำหนดคลอด

บ้านไหนกำหนดคลอดพฤศจิกาบ้างคะ ลูกดิ้นกันรึยังมาแชร์ประสพการหน่อยคะ ของเราไม่แน่ใจว่าดิ้นรึว่า แต่จะรุ้สึกว่าท้องแข็ง แล้วมันรู้สึกยุบๆยับๆอยู่ข้างใน แต่ยังไม่เห็นด้วยตาป่าวแต่รู้สึกได้ ???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด9พฤศจิกายังไม่มีอาการลูกตอดเลยค่ะ

5y ago

😘😘