ทีมมกรายังอยู่กันเยอะมั้ยจ้าาา

บ้านไหนกำหนดคลอดตั้งแต่กลางมกรา แต่หนีไปแตกกันแล้วบ้างคะ บ้านนี้เริ่มเจ็บเตือนแล้ว บางวันน้องโก่งตัวทุกชมเลยค่ะ ตื่นเต้นอยากเห็นหน้าแล้วว

98 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด20มกราค่ะ เริ่มบวม เริ่มปวดท้องเป็นพักๆแล้ว บ้านนี้อาจจะได้ผ่าน้องตัวโตมาก😅 โก่งตัว ท้องแข็งบ่อยมากแล้วค่ะ

7 มค มีมูกเลือดเมื่อวาน เจ็บเตือนบ่อย ปากมดลูกเปิดไม่ถึง 1 cm หมอให้กลับบ้านค่ะ แต่ตอนนี้นิ่งไปแล้วค่ะ แต่ยังดิ้นหนักมาก

4y ago

เมื่อกี้มีมูกเลือกสีน้ำตาลเยอะมากค่ะ แต่ไม่ปวดท้องเลย หมอเลยบอกให้รอที่บ้านก่อนค่ะ

วันที่ 7มกราค่ะ ดิ้นแรงมาก แต่ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววเลย เงียบมาก ท้องแข็งช่วงนอนกลางดึกบ้าง

15 ม.ค.ค่ะ เจ็บเตือนแล้ว ลดการทำงานลงแล้ว อยากให้น้องอยคจนครบกำหนด สุขภาพน้องจะได้เต็ม100%🥰❤️

10 ม.ค มีมูกเลือดออกท้องแข็ง ปากมดลูกเปิด1เชน หมอเลยให้กลับบ้านมาพัก ตอนนี้เงียบจ้า 😊

กำหนดคลอด 15 มกราคมค่ะ นัดผ่าวันที่ 3 มกราคมค่ะ ตอนนี้มีอาการปวดและท้องแข็งบ่อยค่ะ

4y ago

ท้องแรกผ่าค่ะ ท้องสองก็เรยผ่าเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 7 มค ยังเงียบอยู่จ้า มีดิ้นมีโก่งตัวอยู่ แต่ยังไม่มีมูก หรือน้ำเดินเลย

บ้านนี้ 19 มค วันนี้เพิ่งไปตามนัดหมออยู่เลยคะ นัดหน้า 2 มค. ลุ้นแล้วเหมือนกัน 😍

4y ago

บ้านนี้ หมอเพิ่งกระตุ้นปลอดให้ไป 2 เข็มคะ ตัวโต ยังไม่กลับหัว แม่ นน.ขึ้นน้อย นน.ลูกจะแซงแม่ไปละ 😄

17 มค ค่ะเจ็บเตือน2รอบแล้ววันนี้พึ่งไปหาหมอนัดอีกทีวันที่2 ลุ้นอยากแตกแล้วว

มกราเหมือนกันค่ะท้องแรกไม่แน่ใจที่ปวดๆท้องบ้างนี่ไม่รู้เตือนหรือป่าว