ทีมมกรายังอยู่กันเยอะมั้ยจ้าาา

บ้านไหนกำหนดคลอดตั้งแต่กลางมกรา แต่หนีไปแตกกันแล้วบ้างคะ บ้านนี้เริ่มเจ็บเตือนแล้ว บางวันน้องโก่งตัวทุกชมเลยค่ะ ตื่นเต้นอยากเห็นหน้าแล้วว

98 ตอบกลับ

มกราเหมือนกันค่ะท้องแรกไม่แน่ใจที่ปวดๆท้องบ้างนี่ไม่รู้เตือนหรือป่าว