ทีมมกรายังอยู่กันเยอะมั้ยจ้าาา

บ้านไหนกำหนดคลอดตั้งแต่กลางมกรา แต่หนีไปแตกกันแล้วบ้างคะ บ้านนี้เริ่มเจ็บเตือนแล้ว บางวันน้องโก่งตัวทุกชมเลยค่ะ ตื่นเต้นอยากเห็นหน้าแล้วว

98 ตอบกลับ

บ้านนี้ 19 มค วันนี้เพิ่งไปตามนัดหมออยู่เลยคะ นัดหน้า 2 มค. ลุ้นแล้วเหมือนกัน 😍

4y ago

บ้านนี้ หมอเพิ่งกระตุ้นปลอดให้ไป 2 เข็มคะ ตัวโต ยังไม่กลับหัว แม่ นน.ขึ้นน้อย นน.ลูกจะแซงแม่ไปละ 😄