สอบถามแม่ๆๆที่เคยผ่านประสบการณ์​นี้มานะคะ​

ตอนแรกไม่เป็น​ เจอเชื้อ1:2​ บ้านไหน​เป็น​บ้างคะ​ 33​สัปดาห์​ ไปแอดมิดรพ.มาด้วยความดันโลหิต​สูง​ แล้วตรวจเลือดเจอซิฟิลิส​ หมอฉีดยาให้2เข็ม​สะโพก​ซ้าย​ ขวา​ วันที่11​อีก2​ วันที่18​ อีก2เข็ม​ ใครเคยผ่านมาบ้างคะ​ เด็ก​จะเป็​นอะไรมั้ยคะ​😩

สอบถามแม่ๆๆที่เคยผ่านประสบการณ์​นี้มานะคะ​
3 ตอบกลับ

แม่ก็ตรวจเจอตอนฝากท้องครั้งแรกค่ะตอนนั้น7สัปดาห์ หมอให้ฉีดยาครบ3เข็มทิ้งไว้3เดือนตรวจใหม่ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ ปลอดภัยแล้วค่ะ ถ้าคุณหมอฉีดยาตรวจเลือดแล้วลดลงก็ไม่มีปัญหาอะไรกับลูกแล้วค่ะ มั่นดูแลตัวเองนะคะอย่าเครียดมากกินของให้มีประโยชน์นะคะ

10mo ago

ขอบคุณ​คร่าแม่✌️✌️💓💓สุ้ไปด้วยกันนะคะ

บ้านนี้ตรวจเจอตั้งแต่ฝากท้องเลยค่ะ ฉีดยาครบ3แล้ว รอแต่ผล หมอเคยบอกว่าน้องอาจพิการได้ แม่ลองค้นหาในกูเกิ้ลได้นะคะ✌️✌️

10mo ago

ก้ต้องยอมรับค่ะแม่ ไม่มีใครอยากเป็น🤍✌️

บอกเราหน่อยย​