เลือดออกทางช่องคลอด

บ้านไหน เคยท้องอ่อนๆแล้วเลือดไหลแบบนี้บ้างคะไหลตอน5wแต่ไม่มีปวดท้องอันนี้ท้อง2 ท้องแรกไม่เป็นค่ะ ไปหาหมอหมอบอกว่าท้องเเรกๆมีสิทธิเลือดไหลเป็นปกติ ไปซาวแล้วเจอถุงครรภ์แต่ยังไม่เจอตัวเด็กค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เลือดออกทางช่องคลอด
4 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันค่ะ เป้นเฉพาะเวลาเดินมากๆ แต่ไม่ได้รุ้สึกปวดท้องอะไร วันที่ 19/8/66 นี้หมอนัดจะลองสอบถามหมอดูเหมือนกันค่ะว่าอันตรายมั้ย

ให้หมอฉีดยากันแท้ง อาจจะมีภาวะแท้งคุกคาม ขอยาบำรุงมาทานนะคะ เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 6 week เลือดออกสีน้ำตาล 2 วัน เลยฉีดยาแล้วค่ะ

1y ago

หยุดแล้วค่ะ มีเลือดน้ำตาลยุ 2 วัน เพราะเดินเยอะด้วย หลังฉีดยากันแท้ง ก็ไม่มีเลือดแล้วค่ะ

ไปหาหมอยังค่ะ ตอนนี้เราก้อเป็นเมื่อคืนตอนตี1ค่ะ ตอนนี้ยุ รพ

12mo ago

น้องหลุดไปตั้งแต่เดือนสิงหาแล้วค่ะ แต่แม่ไม่โทษหมอแม่ขอโทษตัวเองดีกว่าค่ะที่ดูแลเค้าไม่ดีพอ😣

ไม่ปกติคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

1y ago

เปรียน รพ.คะ ส่วนตัวก้อเจอแบบรี้ เปรียน รพ . อีก รพ.บอกแท้งคุกคาม