น้องภูริ 3 เดือน 17 วัน ไม่ยอมทานนมแม่ที่แท้เย็น 🥺

บ้านไหน ลูก 3 เดือนกว่าๆไม่ยอมทานนมที่เราเก็บไว้บ้างค่ะ บ้านนี้เป็นคะ นมที่แม่ที่ปั้มเก็บแช่แข็ง พอเอาออกมาให้น้องทานแต่ละมื้อน้องจะทานได้น้อยมากค่ะ ไม่ยอมดูด พอดูด2-3ทีก็เอาออก แต่พอนมแม่ที่ปั้มเสร็จใส่ขวด น้องจะทานดีมากคะ + นมผงบ้านนี้ก็ลองให้ทานน้องก็ทานดีคะ เว้นนมแม่ที่แช่เย็น 😤😭😭 เสียดายมากคะ ทิ้งขว้างมากบ้านนี้ นมก็น้อยๆๆ 5555 กว่าจะปั้มแต่ละหยดได้ แม่เพลียมาก 😋 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #3เดือน

น้องภูริ 3 เดือน 17 วัน ไม่ยอมทานนมแม่ที่แท้เย็น 🥺
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้วิธีผสมเอาค่ะโดยใช้นมปั๊มใหม่ผสมนมสต๊อคที่ละน้อยพอน้องเริ่มทานได้ก็ค่อยๆผสมนมสต๊อคในปริมาณที่มากขึ้นกว่าเดิมค่ะ ตอนนี้น้องสามารถทานนมสต๊อคล้วนได้แล้วค่ะ

น้องน่าจะไม่ชอบค่ะ บางคนก็ไม่ชอบจริงๆค่ะ แม่ว่ารสชาติมันจะแปลกๆไปค่ะจากของที่ปั๊มใหม่ๆ

4y ago

คะ เสียดายมากค่ะ 😀😀