ตั้งครรภ์

บ้านไหน ซื้อเสื้อผ้าลูกมือสองบ้างคะ ไปเอฟในเฟซบุ๊กมา พึ่งได้ของ จะเป็นอะไรไหมคะ อ่านในเน็ตเขาว่าไม่ดี ตอนนี้กังวลมาก ซื้อมาเยอะด้วยสิ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ของมือสอง ผสมกับมือ1ตลอดค่ะ ลูกปกติทุกอย่าง แต่ก่อนใส่ แม่เอาเสื้อไปแช่น้ำร้อนแล้วซักให้สะอาดก่อนค่ะ กลัวเชื้อโรค

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ แช่น้ำร้อนแล้ว ซักด้วยเครื่อง หรือซักมือดีคะแม่