บ้านไหน 8เดือนบ้างคะ เป็นเหมือนกันไหมคะรู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลง ปกติไหมคะ อิเเม่เเอบกังวล #ขอบคุณล่

บ้านไหน 8เดือนบ้างคะ เป็นเหมือนกันไหมคะรู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลง ปกติไหมคะ อิเเม่เเอบกังวล #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พื้นที่ในท้องแคบลงค่ะ น้องตัวใหญ่ขึ้นเลยไม่ค่อยมีพื้นที่ดิ้นค่ะ แต่ถ้าแม่นับลูกดิ้นก็ไม่น่ากังวลค่ะ วันนึงไม่ต่ำกว่า10ครั้งต่อ12ชั่วโมงนะคะ