สอบถามแม่ๆจ้า

บ้านไหน 36แล้วบ้างคะ ลูกน้ำหนักเท่าไรแล้วเอ่ยย ขออภัยท้องไม่สวยจ่ะ

สอบถามแม่ๆจ้า
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ย้ายจากคลีนิคไปฝากต่อโรงพยาบาล ตั้งแต่7เดือนจนตอนนี้36วีคแล้วค่ะหมอนัดทีไรก็ได้แค่ฟังเสียงหัวใจลูก ไม่เคยรู้เลยค่ะว่าลูกหนักเท่าไหร่แล้ว ไม่ซาวด์ให้ด้วยอยากเห็นลูกมาก

10mo ago

ถ้า รพ ไม่ค่อยซาวน์ค่ะแม่ ยิ่งเป็น รพ.รัฐด้วย เคยฝากตอนท้องแรกได้ซาวน์แค่2ยันคลอด พอน้องออกมาก็ผิดปกติหลายอย่าง เลยเข็ดเลยค่ะ

บ้านนี้35w 2,500กรัมแล้วค่ะ ท้องแม่บ้านนี้แตกยับเลยค่ะ #คุณแม่ท้องไม่แตกเลยท้องสวยนะคะ

35+3ยังไม่รู้น้ำหนักเลยค่ะหมอนัด35+5ท้องเล็กมาก น้ำหนักล่าสุด31วีค1800ค่ะ

35 สัปดาห์ น้องหนัก 3,220 แล้วค่ะ แม่แบกปวดหลังมากกก

10mo ago

น้ำหนักเยอะดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ หนักแค่2,600 เองค่ะ

35w6dลูกสาว3200กรัมกำหนดผ่า25สิงหานี้ค่ะ🥰

10mo ago

แม่กินปกติเลยค่ะเน้นหลากหลายเพราะท้องนี้แพ้หนักมากมีอาการยัน6-7เดือน น้ำหนักแม่ขึ้นมา4-5โลเอง😅🥰

บ้านนี้ 36w น้องหนัก 3064 กรัมค่ะ

10mo ago

แม่กินน้ำเต้าหู้ทุกเช้าค่ะ ลองกินดูนะคะ

บ้านนี้ไปซาวตอน 35+3 ได้2900😆😂

บ้านนี้รอลุ้นยุเลยย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

บ้านนี้36w3400 กรัมค่ะ