33+4 เตียมตะกร้า

บ้านไหน33+4วีคบ้างจ้า เตียมอะไรกันบ้างแล้ว แม่นี้ท้องแข็งบ่อย ปั้นบ่อย ท้องต่ำ เตียมการไว้ก่อนเลยจ้า ของใช้ก่อนเสื้อผ้าไว้ทีหลัง #ท้องสอง #ลูกสาว

33+4 เตียมตะกร้า
1 ตอบกลับ

ผ้าอนามัยใส่แบบห่วงสะดวกกว่าค่ะ ออกจากห้องคลอดพยาบาลจะใส่มาให้เลย สะดวกในการเปลี่ยน วันแรกพยาบาลมาเช็ดตัวแล้วเปลี่ยนให้ สะดวกเวลาเราใส่เองเวลาก้มใส่กกน. เพราะบ้านนี้ไม่ได้ใส่กกน.เลยค่ะ😂