กำหนดคลอด10สิงหา

บ้านไหน10สิงหาแอบแตกแล้วบ้างคะ บ้านนี้ปากมดลูกเปิด2เซนมา2อาทิตย์แล้วยังเงียบกริบอยู่เลย5555

21 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่โดนหมอกระตุ้นปากมดลูกตอน38สัปดาห์ มีมูกเลือดไหลทุกวัน แต่วันนี้มีอาการเจ็บท้องปวดหลังปวดก้นเป็นพักๆ ควรไปหาหมอไหมค่ะ

10mo ago

ถ้าท้องแข็งถี่ทุก5นาทีลองไปดูค่ะแม่

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ตอนนี้มีอาการปวดท้องหน่วงๆ เหมือนปวดประจำเดือน แต่ไม่มีอาการท้องแข็งเลยค่ะ

10mo ago

เมื้อคืนมีอาการปวดท้อง ปวดๆคลายๆ เช้ามามีมูกเลือดออกเยอะเลยค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกแค่เจ็บเตือน มดลูกเปิดแค่2เซน หมอ ให้กลับบ้าน แต่มีอาการปวดๆ คลายๆ เหมือนเดิมเลยค่ะ น้องคงอยากออกมาแล้ววว

10 สิงหา เงียบมากค่ะ มีเจ็บเตือน ท้องแข็งไม่ถี่ ไม่มีมูกเลือด พรุ่งนี้ 39 วีค หมอนัดยังไม่มีแววจะแตกค่ะแม่

วันเดียวกันค่ะ ไม่มีไรเลย ปากมดลูกก็ไม่เปิด น้อนยังไม่อยากออกค๊า จนหมอนัดผ่าล่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะปากมดลูกเปิด1.25ซ.มา1อาทิตแล้วค่ะมีอาการหน่วงๆอย่างเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้4ส.ค ยังเงียบยุเลย มดลุกเปิด1เซนตั้งแต่วันที่ 24 แล้ว แต่ยังเงียบ 🥹

10mo ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะปากมดลูกเปิดไว้2เซนตั้งแต่วันที่17

บ้านนี้ ก็แตกก่อนกำหนด แตกแบบ งงๆ ตอนเช้าปวดท้อง ตอนเย็นคลอด 😂

บ้านนี้ 11 ส.ค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ถ้าไม่ปวดสงสัยต้องขึ้นเขียง

กำหนดคลอดวันเดียวกัน แต่แตกตั้งแต่17กรกฎาแล่วค่ะ😂 สงสัยรีบ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ยังเงียบกริบอยู่เลยจ้า

10mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่