35สัปดาห์1วัน

บ้านไหน กำหนดคลอดเดือน พฤศภาคมบ้างจ๊ะ พัฒนาการของลูกในท้องเป็นยังไงบ้างเอ๋ยย..? แม่บ้านนี้ ท้องคนที่2ค่ะ กำหนดคลอดเดือน พ.ค วันที่20 แต่น่าจะไม่ถึงเดือนหน้า เพราะเจ็บหัวเหน่ามาก ท้องแข็งบ่อย เดินจะไม่ค่อยได้แล้วค่ะ ปวดไปหมด

27 ตอบกลับ

ของแม่นาาจะเป็นเมษาหรือป่าวคะ ของเราพึ้ง 31wกำหนด 10 พค

บ้านนี้13พ.ค ตอนนี้เริ่มมีเจ็บเตือนแล้ว

ของเรา35วีค แต่ทำไมกำหนดคลอด16เมษา งงค่ะ

ของเรา22พ.ค. ยังไม่มีอาการอะไรเลย

ของเรา35w+5d แล้ว กำหนดคลอด11 เมษา จ้า

บ้านนี้ก้35+1ออกเมษานะ

35 วีค 2 วัน 15 เมษา