13สัปดาห์แม่บ้านใหนยังแพ้ท้องอยู่ไหมค่ะ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่7สัปดาห์จนถึงตอนนี้ยังแพ้กินไรไม่ค่อยใด้เลย

บ้านใหนแพ้บ้างค่ะกินไรดีถึงจะดีขึ้นค่ะ

1 ตอบกลับ

แพ้ถึง 16 วีคเลยค่า กินอะไรก็ไม่ดีขึ้นค่ะ กินแล้วก็ออกๆ อดทนเท่านั้นจ้าแม่ เดี๋ยวก็ดีขึ้น