ได้ลูกหญิงแต่เหมือนได้ลูกชาย

บ้านใหนบ้างค่ะที่ลูกเป็นผู้หญิงแต่เหมือนเด็กชาย5555 ไปใหนมีแค่คนทักว่าลูกชายหล่อจังเลยย 555อิแม่บอกเด็กหญิงเค้าไม่เชื่อกัน

ได้ลูกหญิงแต่เหมือนได้ลูกชาย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้คะ ถ้าไม่ใส่กระโปรงก็มีแต่คนทักเป้นผู้ชาย..😂😂

4y ago

แก้มหน้าหยิกจังลูกก