บ้านอื่นเปนเหมือนกันมั้ย ชอบให้พ่อเล่นกับลูก มันมีความสุขมากๆ

บ้านใหนที่มีปัญหาเรื่องครอบครัว เราอยากบอกว่าสู้ๆนะคะ อย่างน้อยเรายังมีเจ้าตัวน้อยยุ่ข้างๆค่ะ ???

บ้านอื่นเปนเหมือนกันมั้ย ชอบให้พ่อเล่นกับลูก มันมีความสุขมากๆ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้นายๆทีจะเล่นค่ะ

5y ago

ขอให้ตัวเล้กออกมาอารมดีน่ะค้า 💕👶🏻