กินได้อย่างเดียว

บ้านใหนคลอดน้องแล้ว อยากินอะไรก็กินไดหมด บ้านนี้กินได้แต่ปิ่งหมูอย่างเดียว ง อย่างอื่นคนแถวบ้านไม่ให้กินเลย เขาบอกกลัวผิดสำแดง สรุป เราถ่าย ยากมากเพราะกินแต่หมู กินมาจะ2เดือนเต็มแล้ว

2 ตอบกลับ

ถ้าให้นมลูกอยู่กินให้ครบ5หมู่นะคะ ของห้ามมันก็มีของที่กินได้มันก็มี ถ้ากินไม่ครบ5หมู่ส่งผลทั้งแม่และลูก สงสัยอะไรเช็คในแอพหรือให้กูเกิ้ลได้เลยค่ะ

ลองเปลี่ยนเป็นข้าวต้ม แกงจืด ไก่ผัดขิง ก็ได้ค่ะ ที่ ร.พ ก็กินได้ไม่มีใครเป็นไรนะค่ะ