8เดือนยังไม่คลาน

บ้านใหน8เดือนยังไม่คลานมั้งคะบ้านนี้ยังไม่คลานเลยได้แค่กะดึ้บๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ 10 เดือนครึ่งค่ะ คลาน ยืน ลุกนั่งจากท่านอน มาพร้อมกันหมด

บ้านนี้8เดือนยังไม่คลานเลยค่ะกระดึ๊บๆเอาแต่เกาะยืนแล้วค่ะ

บ้านนี้คลานตอน 9 เดือนค่ะ ก่อนหน้าก็กระดึ๊บๆเอา

คลานตอน 9 เดือนค่ะ ตั้งท่าตั้งแต่ 8

บ้านนี้น้องคลานตอน 9 เดือนค่ะ