ลูก6เดือน20วัน น้ำหนัก6.6โล น้อยไหมคะ

บ้านแฟนบอกหลานตัวเล็กจะให้เสริมนมชงปกติน้องทานนมแม่ล้วน น้องแข็งแรงพัฒนาการดี #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ทานนมแม่ดีกว่าค่ะมีประโยชน์กว่านมชงเยอะ น้อง6เดือนกว่าแล้วสามารถกินอาหารอย่างอื่นได้แล้วเดี๋ยวนน.ก็เพิ่มขึ้นเองค่ะ

บ้านนี้6เดือน6วัน 8.6โล ค่ะ นมแม่ล้วน

3y ago

ป้อนข้าววันละ1มื้อตอนเช้า+นมแม่แค่นี้ค่ะ